Ly nhựa trong

Sản xuất ly nhựa trong đẹp – rẻ – chất lượng hàng đầu

Công ty ly nhựa Sài Gòn chuyên sản xuất và phân phối ly nhựa trong cao cấp. Được thành lập vào ăm 2015, ly nhựa Sài Gòn phát triển dựa trên nền tảng là một cơ sở sản xuất hộ gia đình nhỏ.
Nguồn nguyên liệu chủ yếu được nhập từ các chợ đầu mối. Với phương châm chất lượng hàng đầu, ly nhựa Sài Gòn đã ngày càng phát triển thành công ty sản xuất ly nhựa trong hàng đầu tại TPHCM.
Chúng tôi luôn chú trọng kết hợp yếu tốt truyền thống và hiện đại vào sản xuất. Sản xuất ra các loại ly nhựa trong phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt. Sản phẩm đã dạng mẫu mã và chủng loại nên rất được ưa chuộng.

ly-nhua-trong
Ly nhựa trong

Với phương châm và định hướng đúng đắn của mình. Công ty ly nhựa Sài Gòn ngày càng trở thành địa chỉ tin cậy để đặt ly nhựa trong trên cả nước. Luôn nỗ lực cải tiến mẫu mã và chất lượng sản phẩm, ly nhựa Sài Gòn mong muốn đem đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.
Từng bước xây dựng và phát triển hiệ thống phân phối ly nhựa trong cao cấp trên cả nước.

Phương châm hoạt động và sản xuất ly nhựa trong

Chúng tôi chú trọng đến những tiến bộ khoa học kĩ thuật và sự kinh nghiệm của đội ngũ công nhân. Sản phẩm làm ra luôn hướng đến người tiêu dùng Việt Nam, phù hợp với sở thích và thị hiếu của người Việt.
Giá cả là yếu tố chúng tôi luôn chú trọng. Chúng tôi ứng dụng khoa học kĩ thuật nhằm cung cấp những chiếc ly nhựa trong giá rẻ nhưng chất lượng cao cấp.
Phấn đấu trở thành thương hiệu để người tiêu dùng yên tâm lựa chọn, tránh hàng giả – hàng nhái kém chất lượng.

ly-nhua-trong-1
Ly nhựa trong coffehat

Nguyên tắc làm việc và hoạt động của ly nhựa Sài Gòn

Khách hàng là người quyết định sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn sản xuất ly nhựa trong dựa trên sự đóng góp của Quý khách hàng. Chúng tôi hiểu được rằng chỉ có những sự lắng nghe khách hàng mới đem lại sự tồn tại lâu dài cho doanh nghiệp.
Sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng nhất, với quy trình làm việc khép kín và hiện đại.
Khâu chăm sóc khách hàng cũng được chúng tôi rất chú trọng. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng thì mới có sự phát triển của ly nhựa Sài Gòn.
Hỗ trợ khách hàng hết mình trước cũng như sau quá trình mua hàng.

ly-nhua-trong-nuoc-cam
Ly nhựa trong nước cam

Hướng phát triển thị trường ly nhựa trong những năm tới

Trong vòng 5 năm tới, ly nhựa Sài Gòn sẽ nỗ lực để trở thành thương hiệu sản xuất ly nhựa trong đầu tiên tại việt nam có chứng chỉ ISO 9001. Là đơn vị đầu ngành và là cái tên đầu tiên khách hàng nghĩ đến.
Ly nhựa Sài Gòn quyết tâm đầu tư tất cả những nguồn vốn có được để mở rộng sản xuất, đáp ứng nhu cầu trên cả nước. Phát triển hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam để có thể đem sản phẩm đến gần người tiêu dùng hơn.
Bên cạnh đó, công ty còn chú trọng phát triển các mặt hàng mới với giá cả và chủng loại mới như ly nhựa 2 ngăn, ly nhựa mica v.v… Mục tiêu là tách biệt dòng sản phẩm của ly nhựa Sài Gòn với các dòng sản phẩm khác. Phấn đấu đến năm 2020, chúng tôi sẽ cho ra đời thương hiệu ly nhựa trong Sài Gòn – đẹp mắt, giá thành cạnh tranh và độc đáo.
Cuối cùng, chúng tôi kinh mong quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ và tín nhiệm các sản phẩm ly nhựa trong của chúng tôi trong thời gian tới.
Chúc sức khỏe và thành công…