Ly nhựa PP

Ly nhựa PP uy tín nhất tại Việt Nam

Công ty ly nhựa Sài Gòn là thương hiệu ly nhựa PP uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm uy tín chất lượng và giá thành cạnh tranh. Các sản phẩm của chúng tôi theo dung tích gồm ly PP 360ml, 500ml, 700ml và ly 1 lít các loại.
Ly nhựa PP của chúng tôi được sản xuất từ các nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Hạt nhựa từ các thương hiệu Đài Loan,Hồng Kong. Các thương hiệu có uy tín về ly nhựa. Chính vì vậy chúng tôi cam kết các sản phẩm đều có uy tín và chất lượng, mẫu mã đẹp.

ly-nhua-pp
Ly nhựa PP

Đảm bảo chất lượng ly PP với người tiêu dùng

Độ bền của ly nhựa và độ cứng cũng là 1 trong những ưu điểm của sản phẩm tại công ty chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất ly nhựa. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sản xuất am hiểu kiến sức sâu rộng, trải nghiệm nhiều đơn hàng trên cả nước từ Đà Nẵng, đến TPHCM.
Có thể nói ly nhựa PP Sài Gòn là 1 đơn vị nổi tiếng, uy tín được rất nhiều nhà phân phối và khách hàng tin dùng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của thị trường. Công ty LyNhuaSaiGon.com nhận trọn gói các dịch vụ tư vấn thiết kế và sản xuất ly nhựa theo yêu cầu.
Để có được những sản phẩm chính hãng, với thương hiệu uy tín tại sao Quý khách hàng không sử dụng sản phẩm của chúng tôi?

ly-nhua-pp-200ml
Ly nhựa PP 200ml

Với sự bùng nổ của ngành đồ uống hiện nay, cùng với hệ thống máy móc thiết bị tốt và nguồn lực to lớn. Công ty ly nhựa Sài Gòn đã sẵn sàng chuẩn bị cho những thách thức mới. Chúng tôi sẵn sàng cạnh tranh và đưa ra thị trường những sản phẩm ly nhựa PP tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đóng góp hết sức mình để tiếp tục xây dựng hệ thống sản xuất và phân phối sản phẩm của quy mô và trình độ. Đáp ứng đầy đủ những mong muốn của Quý khách hàng

Ly nhựa PP là xu hướng sản xuất trong tương lai

Ly nhựa Sài Gòn được thành lập với hoài bão xây dựng được thương hiệu ly nhựa PP dẫn đầu. Xay dựng một nên công nghiệp ly nhựa nói chung tại Việt Nam, từ đó đẩy mạnh ảnh hướng sang khu vực. Chúng tôi đã đang và sẽ tiếp tục tìm ra những nguồn nguyên liệu tốt nhất với giá thành cạnh tranh và chất lượng cao để phục vụ thị trường. Góp phần không nhỏ vào toàn bộ nên kinh tế thông qua ngành nhựa. Đồng thời cung cấp các sản phẩm phục vụ các ngành khác.

Những thành tựu bước đầu từ ly nhựa PP đem lại

Hiện nay chúng tôi là đối tác của các công ty giao nhận lớn như DHL, AZ Express v.v.. đảm bảo việc sản xuất và giao nhận hàng không gặp trục trặc. Nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát 1 cách chặt chẽ và nghiêm ngặt. Chúng tôi hướng đến sự hoàn hảo trong sản xuất và kinh doanh.
Với phương trâm tiết kiệm chi phí để giảm giá thành tối đa, ly nhựa Sài Gòn sẽ luôn cung cấp các sản phẩm ly nhựa đựng kem bằng PP với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất cho Quý Khách hàng.