Ly nhựa PP Cao cấp Giá tại Xưởng

Ly nhựa PP của chúng tôi được sản xuất từ các nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Hạt nhựa từ các thương hiệu Đài Loan,Hồng Kong. Các thương hiệu có uy tín về ly nhựa. Chính vì vậy chúng tôi cam kết các sản phẩm đều có uy tín và chất lượng, mẫu mã đẹp.

ly-nhua-pp

Công ty ly nhựa Sài Gòn là thương hiệu ly nhựa PP uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm uy tín chất lượng và giá thành cạnh tranh. Các sản phẩm của chúng tôi theo dung tích gồm ly PP 360ml, 500ml, 700ml và ly 1 lít các loại.

Đảm bảo chất lượng với người tiêu dùng

Độ bền của ly nhựa và độ cứng cũng là 1 trong những ưu điểm của sản phẩm tại công ty chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất ly nhựa. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sản xuất am hiểu kiến sức sâu rộng, trải nghiệm nhiều đơn hàng trên cả nước từ Đà Nẵng, đến TPHCM.
Có thể nói ly nhựa PP Sài Gòn là 1 đơn vị nổi tiếng, uy tín được rất nhiều nhà phân phối và khách hàng tin dùng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của thị trường. Công ty LyNhuaSaiGon.com nhận trọn gói các dịch vụ tư vấn thiết kế và sản xuất ly nhựa theo yêu cầu.
Để có được những sản phẩm chính hãng, với thương hiệu uy tín tại sao Quý khách hàng không sử dụng sản phẩm của chúng tôi?

ly-nhua-pp-200ml
Ly nhựa PP 200ml

Ly nhựa PP là xu hướng sản xuất trong tương lai

Những thành tựu bước đầu từ ly nhựa PP đem lại

Hiện nay chúng tôi là đối tác của các công ty giao nhận lớn như DHL, AZ Express v.v.. đảm bảo việc sản xuất và giao nhận hàng không gặp trục trặc. Nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát 1 cách chặt chẽ và nghiêm ngặt. Chúng tôi hướng đến sự hoàn hảo trong sản xuất và kinh doanh.
Xem thêm: ly nhựa Pet giá update 2020