Ly nhựa PET

Ly nhựa PET đẹp an toàn với sức khỏe giá mới nhất 2020

GỌI NGAY: 0902664475

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp ly nhựa PET các loại. Sản phẩm rất an toàn với sức khỏe.
Ly nhựa PET là viết tắt của ly nhựa làm bằng nhựa Polyethylene terephthalate.
Đây là loại nhựa thường được sử dụng làm ly dùng 1 lần. Là loại vật dụng thường thấy nhất trong cuộc sống hàng ngày. Do tính chống thấm rất cao nên ngoài ly nhựa PET, lại này còn được sử dụng để chai, bình đựng nước tinh khiết, nước giải khát có gas….

Ly PET dễ tái chế và chỉ nên dùng 1 lần. Với đặc tính bền và trong suốt, có độ cứng chịu lực. Ly loại này thường dùng để đựng café v.v…

ly-nhua-pet
Ly nhựa PET

Một số thông tin cần lưu ý:
Trơ với môi trường thực phẩm.
Trong suốt.
Chống thấm khí O2, và CO2 tốt hơn các loại nhựa khác.
Khi đươc gia nhiệt đến 200oC hoặc làm lạnh ở – 90oC,cấu trúc hóa học của mạch PET vẫn
được giữ nguyên, tính chống thấm khí hơi vẫn không thay đổi khi nhiệt độ khoảng 100oC

Chúng tôi mang đến dịch vụ sản xuất và phân phối ly nhựa PET tốt nhất

Ly nhựa Sài Gòn luôn tư vấn và hướng dẫn sử dụng ly nhựa PET một cách chi tiết cho khách hàng.
Một số công ty không uy tín, thường sử dụng ly PET với nguồn nguyên liệu đầu vào không đảm bảo. Không có những điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nên quý khách hàng sẽ gặp nhiều thiệt thòi nếu sử dụng các sản phẩm này.
Sử dụng ly nhựa của chúng tôi luôn đảm bảo tuổi thọ sản phẩm cao, chất lượng đảm bảo không ảnh hưởng tiêu cực đến khách hàng.
Ly nhựa PET của công ty Sài Gòn luôn luôn chú trọng dịch vụ khách hàng. Chúng tôi tư vấn tận tình và đảm bảo mọi thông tin đến khách hàng đều minh bạc, rõ ràng. Giúp Quý khách hàng có nhiều thông tin hơn, để đưa ra những quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

ly-nhua-pet-1
Ly nhựa PET

Hỗ trợ khách hàng mua ly PET Toàn Quốc

Khi mua ly nhựa PET tại công ty chúng tôi, bất kì các tình huống nào hát sinh ảnh hưởng đến lợi ích. Chúng tôi đều cam kết sẽ đặt sự hài lòng Quý khách hàng lên hàng đầu. Tiếp thu và hoàn thiện công sản xuất dựa trên những phản hồi của khách hàng làm chúng tôi ngày càng trở nên hoàn thiện.
Bất kì một thắc mắc hay khó khăn nào cuả khách hàng đều được chúng tôi giải đáp và hỗ trợ hết mình. Rất nhiều khách hàng đã trở thành đối tác thân thiết của chúng tôi với cách phục vụ này.
Nhiều khách hàng tin tưởng tin dùng sản phẩm ly nhựa PET của chúng tôi đều nhận được sự chăm sóc nhiệt tình, mối quan hệ bạn bè thân thiết cùng có lợi.
Chúng tôi cam kết phối hợp tư vấn ngay khi phát hiện những thiếu sót để làm hài lòng Quý khách. Nhiệt tình và chu đáo đó là những phản hồi của khách hàng sau những lần phối hợp xử lý tình huống khi khách hàng gặp trở ngại trong quá trình sử dụng ly PET.

Nhà sản xuất ly nhựa PET lớn nhất Việt Nam

Chúng tôi có khả năng sản xuất lên đến 50 triệu ly nhựa PET/tháng. Đồng thời sản xuất các chủng loại khác như ly nhựa PP các loại.
Đến nay có thể khẳng định rằng, ly nhựa Sài Gòn là 1 nhà sản xuất hàng đầu. Không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước. Sản phẩm của chúng tôi hiện đã có mặt tại nhiều thị trường ở khu vực đông Nam Á như: Campuchia, Lào v.v…

Sát canh cùng thành công của ngành ly nhựa PET Việt Nam

Chúng tôi luôn sát cánh cùng cả nước trong ngành sản xuất ly nhựa PET. Để có được thành công ngoài mong đợi, chúng tôi nỗ lực làm việc không kể ngày đêm và hỗ trợ tất cả nhu cầu của Quý khách.
Ly nhựa Sài Gòn có quyền tự hào về những thành tựu mà Công ty đạt được. Đó là niềm vinh dự và cũng là động lực để Công ty tiếp tục sản xuất ly nhựa PET một cách tốt hơn nữa, vươn xa hơn trên thị trường trong nước và quốc tế.