Ly nhựa 2 ngăn

Công ty ly nhựa Sài Gòn là một trong những công ty sản xuất ly nhựa 2 ngăn giá rẻ.
Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều sản phẩm ly nhựa khác như ly nhựa 3 ngăn, 4 ngăn v.v…

Thương hiệu ly nhựa 2 ngăn số 1 tại Việt Nam

Công ty chúng tôi luôn xác định đến việc thành lập được 1 thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Do đó, chúng tôi luôn trân trọng từng sản phẩm. Xem từng chiếc ly 2 ngăn là những đứa con tinh thần và đem đi quảng bá đến khách hàng.
Tất cả sản phẩm của chúng tôi luôn phải đảm bảo được tiêu chuẩn an toàn vệ sinh và chất lượng trước khi xuất xưởng.
Giá thành cũng là 1 yếu tố mà chúng tôi luôn quan tâm. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm ly nhựa 2 ngăn giá rẻ và chất lượng canh tranh nhất.
Quy trình sản xuất khép kín, kết hợp với trình độ kĩ thuật cao của công nhân sản xuất, chúng tôi luôn tạo cảm giác tin tưởng nơi khách hàng.

ly-nhua-2-ngan
Ly nhựa 2 ngăn

Không đơn thuần là cung cấp các sản phẩm ly nhựa 2 ngăn

Chúng tôi cung cấp những giải pháp hoàn hảo cho quý khách hàng trong lĩnh vực ly nhựa. Cung cấp những bao bì đẹp mắt và mới lạ để Quý khách hàng có thể đựng sản phẩm của mình giới thiệu đến khách hàng.
Nhưng yếu tố mà chúng tôi luôn chú trọng: giá trị, sự tiện lợi và thẩm mĩ. Tuy mới bắt đầu sản xuất ly nhựa 2 ngăn từ năm 2015, nhưng chúng tôi đã có được những thành công nhất định. Mỗi tháng số lượng ly xuất xưởng luôn đạt trên 4 triệu chiếc. Sự kết hợp giữa các công nhân lành nghề và những yếu tố tiên tiến sản xuất của thế giới đã tạo nên những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.
Chúng tôi luôn hướng đến việc cho ra đời những sản phẩm bền, đẹp, tiện dụng, mẫu mã phong phú thỏa mãn sự lựa chọn của quý khách hàng. Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, và chính sách đổi trả, phục đảm bảo 100% khách hàng đều hài lòng.

Nguy cơ từ những chiếc ly 2 ngăn không đạt chuẩn

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại mẫu mã chủng loại sản phẩm. Ly nhựa 2 ngăn cũng không ngoại lệ. Với nhiều công ty cung cấp sản phẩm khác nhau thì chất lượng và giá cả cúng có sự khác biệt.
Lựa chọn ly nhựa Sài Gòn là sự tiêu dùng thông minh của Quý khách hàng. Sản phẩm của ly nhựa Sài Gòn chắc chắn sẽ đem lại sự tin tưởng bởi thương hiệu và sự an toàn với sức khỏe đã được chứng nhận.
Nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng là 1 trong những vấn đề rất nhức nhối. Ly nhựa Sài Gòn không chỉ áp dụng phương pháp sản xuất hiện đại mà còn đem lại những chiếc ly nhựa 2 ngăn chất lượng cao, đẹp về kiểu dáng và phong phú về chủng loại.

Áp dụng kĩ thuật sản xuất ly nhựa 2 ngăn tiên tiến nhất

Đối với ly nhựa thì chất lượng và độ dày của ly là quan trọng nhất. Ly nhựa cứng là ly nhựa tốt vì vậy trong bất kì chiếc ly 2 ngăn nào của Bình Minh đều có cam kết rằng sản phẩm tốt nhất và chất lượng cao nhất. Quý khách hàng có thể sử dụng ly của chúng tôi, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn tiền.
Ly nhựa thực sự tốt là ly nhựa có phủ lớp màng chống sự oxi hóa của môi trường. Có lẽ Quý khách hàng sẽ không thể tìm được ở đâu sản phẩm ly nhựa được sản xuất theo quy chuẩn quốc tế như tại ly Sài Gòn. Áp dụng kĩ thuật phủ màng chống oxi hóa, là công nghệ sơn tiên tiến do đó ly nhựa 2 ngăn vừa được bảo đảm không bị ăn mòn vừa có vẻ ngoài đẹp và trơn láng.

Kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ly nhựa 2 ngăn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối ly nhựa và ly nhựa 2 ngăn. Công ty ly nhựa Sài Gòn tự tin sẽ đáp ứng tất cả như cầu của Quý khách hàng. Với niềm đam mê trong công việc, và sự học hỏi khôn ngừng. Công ty chúng tôi tự hào và không ngừng vươn lên để trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.