In ly nhựa trà sữa

Đặc điểm chung của tất cả các cửa hàng như KOI, Dingtea, Hot & Cool… đều sử dụng ly nhựa có in ấn logo thương hiệu. Đây là 1 trong những vật dụng trong bộ nhận diện thương hiệu, cũng như là cách để làm cho đồ uống của họ trở nên bắt mắt & hấp dẫn hơn. Chính vì vây, việc in ly nhựa trà sữa là không thể thiếu nếu bạn muốn kinh doanh món đồ uống này.

Ly nhựa in logo là vật dụng quan trọng trong kinh doanh trà sữa

Bạn dễ dàng bắt gặp trên Facebook, Instagram, Pinterest…hình ảnh của những chiếc ly trà sữa được in ấn đẹp mắt. Không chỉ thể hiện được ý tưởng của thương hiệu mà còn tạo nên sự hấp dẫn đối với người tiêu dùng. Chỉ cần 1 tấm hình được đầu tư kĩ càng chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng.
Thử tượng tượng nếu như chiếc ly trà sữa của bạn không có logo thương hiệu thì khách hàng sẽ nhớ đến bạn bằng cách nào? Không chỉ kinh doanh trà sữa mà các thức uống như Sâm Bí Đao, Trà Đào v.v… đang làm mưa làm gió trên thị trường cũng đang rất ưa chuộng việc in ấn logo này.

Tìm nơi in ly trà sữa ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ in logo lên ly trà sữa, tuy nhiên không có nhiều công ty thực sụ uy tín. Những công ty đủ chuyên nghiệp và kinh nghiệm phải đảm bảo những yếu tố sau:

In ấn nhanh chóng và đúng hẹn.
Giá thành cực rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Dung tích ly bao gồm nhiều cỡ từ 350 – 500 – 700ml.
Ly dày và cứng, hơi đục nhưng đảm bảo sự sang trọng.

Công ty ly Sài Gòn là nơi cung cấp dịch vụ in trên ly trà sữa với 5+ năm kinh nghiệm. Từ sự nhiệt huyết và niềm đam mê thổi hồn vào những chiếc ly trà sữa cho khách hàng. Giúp khách hàng thành công hơn và có hiệu quả hơn trong kinh doanh chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu.
Mục tiêu chúng tôi luôn tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín và thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu là yếu tố sống còn trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện tại. Với những định hướng lây dài về chất lượng sản phẩm và sự tận tình trong kinh doanh. Sau nhiều năm hoạt động ly Sài Gòn đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng có nhu cầu in ly nhựa trà sữa và có chỗ đứng cực kì vững chắc trong thị trường.
Có thể nói, nhắc đến nơi nào cung cấp dịch vụ in ly trà sữa tốt nhất thì không thể không nhắc đến ly Sài Gòn. Đây là niềm tự hào vô cùng to lớn đối với công ty chúng tôi.

Đội ngũ sản xuất và in ấn nhiều kinh nghiệm trong ngành trà sữa

Ly Sài Gòn có được thành công như hôm nay không thể thiếu được sự đóng góp của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi phối hợp với nhau thành 1 tập thể vững mạnh. Không ngừng học hỏi, tìm tòi và tiếp thu những kiến thức mới vào ngành in ấn Việt Nam. Kinh nghiệm từ khâu quản trị, sự sáng tạo và lành nghề của đội ngũ sản xuất – marketing – in ấn logo lên ly.
Chúng tôi hiểu và biết rõ những yếu tố tạo dựng nên 1 thương hiệu thành công, cùng tư vấn và đồng thành cho hơn 2600+ khách hàng trên cả nước đi đến thương hiệu vững mạnh.
Cùng các bạn tạo ra những thương hiệu mới, vừa đẹp mắt vừa sáng tạo lại khác biệt là sứ mệnh mà toàn thể chúng tôi luôn hướng đến. Bất kể là cửa hàng lớn – nhỏ, nhân viên chúng tôi đều tận tình tư vấn, lắng nghe và hiểu được những mong muốn. Từ đó, đưa ra những giải pháp phù hợp với từng khách hàng. Cố gắng làm tốt để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng, dần đáp ứng 100% yêu cầu mà thị trường đặt ra 1 cách tốt nhất. Cung cấp dịch vụ in ly nhựa trà sữa hoàn hảo, cùng dịch vụ in ly nắp cầu chất lượng.

In ly nhựa trà sữa bằng con tim và khối óc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ly nhựa trà sữa với niềm đam mê Star – Up khởi nghiệp từ năm 2015. Từ niềm đam mê thách thức bản thân và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ đã tạo nên ly nhựa Sài Gòn ngày hôm nay.
Công ty chúng tôi luôn luôn tạo dựng hình ảnh là thương hiệu in ly nhựa đựng trà sữa hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu là yếu tố sống còn trong thị trường hiện tại. Với chất lượng sản phẩm và sự tận tình trong kinh doanh. Sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã tạo nên được thương hiệu và có chỗ đứng vững chắc trong thị trường. Nhắc đên in ly nhựa trà sữa không thể không nhắc đến ly Sài Gòn. Đây là niềm tự hào rất lớn đối với công ty của chúng tôi.

in-ly-nhua-tra-sua
In ly nhựa trà sữa

Đội ngũ nhân viên in ly nhựa trà sữa năng động và sáng tạo nhất

Trên bước đường thành công ngày hôm nay không thể thiếu sự đóng góp của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi là tập hợp của bộ máy những nhân viên giàu kinh nghiệm từ khâu quản trị, đến sản xuất, marketing và in ấn logo lên ly bán trà sữa. Nắm bắt được những yếu tố để 1 thương hiệu thành công, chúng tôi đã và đang tư vấn cho hơn 3000 khách hàng trên cả nước sử dụng dịch vụ in ly trà sữa của mình.
Góp phần tạo dựng cho Quý khách một thương hiệu sáng tạo là sứ mệnh mà chúng tôi hướng đến. Bất kể là cửa hàng trà sữa lớn hay nhỏ, chúng tôi đều tận tình tư vấn và hiểu được những mong muốn của Quý khách. Cố gắng thực hiện tốt công việc của mình, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng một cách tốt nhất. Cung cấp dịch vụ in ấn ly nhựa đa dạng từ in ly nhựa trà sữa đến in ly nhựa nắp cầu.

Nhận in ly nhựa trà sữa số lượng ít từ 1000 cái

Đối với các bạn khởi ngiệp. Công ty chúng tôi hỗ trợ bằng cách nhận in ly bán trà sữa số lượng ít chỉ từ 1000 cái. Chúng tôi nỗ lực làm việc và cải tiến hơn nữa khâu sản xuất để có thể trở thành 1 địa chỉ tin cậy của tất cả Quý khách hàng. Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển hệ thống in ly nhựa trà sữa của mình ra toàn Quốc. Nhận in tại Đà Năng, Cần Thơ, HCM v.v…

in-ly-nhua-tra-sua-1
In ly nhựa trà sữa

Để tiếp tục dẫn đầu thị trường và trở thành nhà in ly nhựa trà sữa giá rẻ nhưng chuyên nghiệp, ly Sài Gòn luôn cố gắng lắng nghe những ý kiến đóng góp của Quý khách. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có khách hàng và chỉ có thông qua sự phản hồi của từng sản phẩm mới có thể giúp chúng tôi hoàn thiện. Ly nhựa Sài Gòn cần phải thông qua Quý khách hàng để có thể sản xuất ra những mẫu ly trà sữa chất lượng cao, phù hợp với từng cửa hàng và đảm bảo tiêu chuẩn ki thuật in ấn cần thiết. Thông qua từng đơn hàng, từng mối quan hệ với khách hàng tạo dựng uy tín và thương hiệu. Dần từng bước mở rộng sang thị trường Hà Nội, Hải Phòng, V.v…

Tầm quan trọng của việc in ly nhựa trà sữa

Từ lâu việc in ly nhựa trà sữa đã là 1 trong những khâu marketing quan trọng của các cửa hàng kinh doanh đồ uống. Đăc biệt là đồ uống đem đi. Việc in ấn có tác dụng rất lớn trong việc quảng bá và lôi cuốn khách hàng. Có thể nói chỉ những cửa hàng nào thực sự có đầu tư về thương hiệu, có in ly nhựa mới có thể tồn tại trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Hiểu được tầm quan trọng này, nhưng ấn phẩm in ấn trên ly của chúng tôi đều chứa đựng những ý tưởng sáng tạo riêng biệt. Chúng tôi cam kết mang lại những thiết kế ấn tượng để tạo nên thương hiệu của bạn, giúp bạn nổi bật giữa vô vàn đối thủ cạnh tranh.

in-ly-nhua-tra-sua-2

Kho giao diện in ấn trên ly trà sữa độc đáo

Xuất phát từ cái tâm làm nghề và nhu cầu thực tế của thị trường đối với những chiếc ly nhựa trà sữa in logo thương hiệu. Chúng tôi đã thực hiện đa dạng hóa mẫu mã in ấn, tiếp thu và nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng thiết kế qua từng năm. Đến nay chúng tôi đã có kho giao diện in ly nhựa trà sữa lên đến 1000 mẫu thiết kế, có thể đáp ứng gần như toàn bộ nhu cầu của Quý khách hàng dù khó tính và khắt khe đến đâu. Quý khách muốn mua ly nhựa trà sữa Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ đều có thể dễ dàng liên hệ đặt hàng.