In ly nhựa trà sữa mẫu đẹp nhất 2020

Bạn dễ dàng bắt gặp trên Facebook, Instagram, Pinterest…hình ảnh của những chiếc ly trà sữa được in ấn đẹp mắt. Không chỉ thể hiện được ý tưởng của thương hiệu mà còn tạo nên sự hấp dẫn đối với người tiêu dùng.

Chính vì vây, việc in ly nhựa trà sữa là không thể thiếu nếu bạn muốn kinh doanh món đồ uống này.

GỌI NGAY: 0902664475

in-ly-nhua-sai-gon

In hình logo LY TRÀ SỮA – Chiếc áo của thương hiệu doanh nghiệp

lynhuasaigon.com

saigon san xuat

Thử tượng tượng nếu như chiếc ly trà sữa của bạn không có logo thương hiệu thì khách hàng sẽ nhớ đến bạn bằng cách nào? Không chỉ kinh doanh trà sữa mà các thức uống như Sâm Bí Đao, Trà Đào v.v… đang làm mưa làm gió trên thị trường cũng đang rất ưa chuộng việc in ấn logo này.

Những tiêu chí hàng đầu:

– In ấn nhanh chóng và đúng hẹn.
– Giá thành cực rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
– Dung tích ly bao gồm nhiều cỡ từ 350 – 500 – 700ml.
– Ly dày và cứng, hơi đục nhưng đảm bảo sự sang trọng.

GỌI NGAY: 0902664475

Công ty ly Sài Gòn là nơi cung cấp dịch vụ in ly với 5+ năm kinh nghiệm. Từ sự nhiệt huyết và niềm đam mê thổi hồn vào những chiếc ly trà sữa cho khách hàng. Giúp khách hàng thành công hơn và có hiệu quả hơn trong kinh doanh chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu.

ly nhua sai gon review tu khach hang

Đội ngũ sản xuất và in ấn nhiều kinh nghiệm trong ngành trà sữa

Ly Sài Gòn có được thành công như hôm nay không thể thiếu được sự đóng góp của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi phối hợp với nhau thành 1 tập thể vững mạnh. Không ngừng học hỏi, tìm tòi và tiếp thu những kiến thức mới vào ngành in ấn Việt Nam. Kinh nghiệm từ khâu quản trị, sự sáng tạo và lành nghề của đội ngũ sản xuất – marketing – in ấn logo lên ly.

ly nhua sai gon
Chúng tôi hiểu và biết rõ những yếu tố tạo dựng nên 1 thương hiệu thành công, cùng tư vấn và đồng thành cho hơn 2600+ khách hàng trên cả nước đi đến thương hiệu vững mạnh.

Bất kể là cửa hàng lớn – nhỏ, nhân viên chúng tôi đều tận tình tư vấn, lắng nghe và hiểu được những mong muốn. Từ đó, đưa ra những giải pháp phù hợp với từng khách hàng.

Nhiều mẫu mới đẹp nhất 2020 tại LyNhuaSaiGon

in-ly-nhua-tra-sua
In ly nhựa trà sữa

tra sua 2020

Tầm quan trọng của việc in ly nhựa trà sữa

 Chúng tôi cam kết mang lại những thiết kế ấn tượng để tạo nên thương hiệu của bạn, giúp bạn nổi bật giữa vô vàn đối thủ cạnh tranh.

in-ly-nhua-tra-sua-2

Kho giao diện in ấn trên ly trà sữa độc đáo

GỌI NGAY: 0902664475