In ly nhựa nắp cầu

Chiếc ly nắp cầu ngày nay đã quá quen thuộc với những xe trà sữa hoặc café take away. Tuy nhiên để hông bị gắn mác “lề đường” thì chắc chắn bạn phải in ấn logo thương hiệu lên chúng. Đây là việc làm rất cần thiết để đảm bảo với người tiêu dùng về chất lượng cũng như an toàn của thức uống.

Vậy làm sao để tìm được công ty cung cấp dịch vụ in ly nhựa nắp cầu tốt nhất? Giá in ấn logo bao nhiêu?

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây các bạn nhé!

 

GỌI ĐẶT NGAY!

LynhuaSaiGon – Chuyên in logo lên ly nắp cầu tại TPHCM

mau-nap-cau-2019

 

ly-phuc-long

ly nhua nap cau mau moi 2020

Ra đời từ năm 2012, nắm bắt được nhu cầu của thị trường về chủng loại, dung tích, mẫu mã và ý tưởng thiết kế. Công ty ly nhựa Sài Gòn tập trung phát triển mạnh về dung tích các loại ly từ ly 350ml, đến ly 500ml v.v…

Dung tích 350ml

Ly 350ml thường dùng để đựng café take away gồm 2 loại: dày và mỏng. Chúng tôi thường cung cấp loại ly dày, trơn và có nắp cầu. Ly dày ưu điểm là cầm chắc tay, không bị trào nước ra ngoài nếu lỡ tay đổ đầy. Ly mỏng hạn chế là dễ bị trào nước, nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều so với ly dày.

Dung tích 500ml

Ly 500ml tốt là loại ly dày, cao và trong suốt. Cầm vào có cảm giác vừa vặn và chắc chắn. Ly đồng đều từ trên xuống dưới và các ly cũng phải trông đồng đều với nhau.
Ly 500ml nắp cầu tốt phải đảm bảo là nhựa an toàn. Quý khách có thể kiểm tra ly được sản xuất bằng hạt nhựa nào bằng cách xem ở dưới đáy ly kí hiệu. Nếu là kí hiệu 5 6 7 thì Quý khách tuyệt đối không nên mua.

ly nhua nap cau

Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế cũng được chú trọng xây dựng và đạo tạo nhằm đem đến những thiết kế in ấn có sự độc đáo và khác biệt. Chính vì vậy, ly Sài Gòn đã và đang tạo được niềm tin cho quý khách hàng.

GỌI ĐẶT NGAY!

Ưu điểm của dòng sản phẩm ly nắp cầu tại công ty Sài Gòn

– Chất liệu ly và nắp đạt tiêu chuẩn ISO 9001 an toàn với sức khỏe

– Độ dày cao, cam kết dày bằng hoặc hơn thị trường

– Thiết kế cực kì đẹp mắt và sáng tạo

– Mẫu mã hiện đại, thường xuyên cập nhật các dung tích và chủng loại ly mới

– Giá thành ưu đãi, bán giá gốc

– Nắm bắt xu hướng thiết kế và các mẫu mới nhất 2020 

Nhận in ấn ly nắp cầu kèm dịch vụ In Logo Sỉ và Lẻ với mọi số lượng

ly-nhua-nap-cau-si-va-le
Nhận thấy điều nay, công ty ly Sài Gòn cung cấp dịch vụ in ly nhựa lẻ với số lượng ít chỉ từ 1000 cái với phương châm: “Giá thành cực rẻ – Số lượng nào cũng in”.

Còn nếu bạn muốn có giá tốt nhất thì phải đặt SỈ số lượng thông thường từ 10 000 cái trở lên. Quý khách hàng muốn được giao hàng tận nơi vui lòng mua với số lượng 20 000 cái trở lên

in-ly-nhua-cap-cau-2
In ly nhựa nắp cầu

Áp dụng kĩ thuật hiện đại 

Ly nhựa Sài Gòn tự tin là 1 trong những công ty áp dụng công nghệ in ly nhựa nắp cầu tiên tiến nhất hiện nay. Quá trình sản xuất ly nhựa có nắp luôn đảm bảo về an toàn vệ sinh và kĩ thuật, là cánh tay phải đắc lực cho nhiều cửa hàng trên con đường thành công

ly nhua nap cau khach hang

GỌI ĐẶT NGAY!