Ly nhựa

Công ty sản xuất ly nhựa hàng đầu Việt Nam

Là một trong những công ty sản xuất ly nhựa có mặt đầu tiên tại Việt Nam. Công ty ly nhựa Sài Gòn không ngừng cố gắng phát triển và cải tiến để đạt được những thành công vượt bậc.
Hiện nay, Ly nhựa Sài Gòn là một trong những thương hiệu ly nhựa hàng đầu Việt Nam. Ly nhựa Sài Gòn sẽ không ngừng cải tiến để đem đến những chiếc ly nhựa có chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tốt nhất.
Chúng tôi mong muốn đem đến sự hài lòng tuyệt đối nơi người tiêu dùng. Cung cộng đồng phát triển và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành nhữa Việt Nam.

Nỗ lực phấn đầu để trở thành công ty sản xuất ly nhựa tốt nhất

Việc ngày càng có nhiều công ty sản xuất ly nhựa kèm chất lượng ra đời đã ảnh hưởng đến ngành nhựa nói chung của Việt Nam.

Công ty ly nhựa Sài Gòn là thành viên của Hiệp Hội nhựa Việt Nam (VPAS) và hiệp hội ngành nhựa thế giới (Plastics Industry Association). Kể từ khi thành lập đến này, ly nhựa Sài Gòn không ngừng phát triển và đạt những kết quả đáng khích lệ. Chúng tôi luôn khẳng định vị thế dẫn đầu với doanh số và số lượng sản phẩm cao nhất thị trường từ Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ v.v… Sản phẩm trung bình đạt 50 triệu ly/năm. Chiếm hơn 60% thị trường cả nước. Trong những năm tới, chúng tôi đẩy mạnh việc tuyển dụng nhân sự và phát triển công ty lên 150 nhân sự sản xuất, vận hành máy móc.

Bên cạnh chú trọng đến chất lượng và thu lợi nhuận, chúng tôi luôn luôn kinh doanh vì cộng đồng. Không chỉ đóng góp đầy đủ vào ngân sách nhà nước, ly nhựa Sài Gòn còn tài trợ nhiều trương trình ủng hộ môi trường, ủng hộ người nghèo trên cả nước.

Cam kết của chúng tôi đối với ngành ly nhựa Việt Nam

Chúng tôi tin tưởng với những nỗ lực không mệt mỏi của mình, chúng tôi sẽ là 1 trong những đơn vị dẫn đầu ngành sản xuất ly nhựa trong nhiều năm tới. Ly nhựa Sài Gòn cam kết hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng. Vì một thương hiệu ly nhựa hàng đầu – an toàn với sức khỏe.

2 thoughts on “Ly nhựa

  1. Mình muốn mua ly nhựa để về bán trà sữa và bắp rang, trà sửa thì kích thước 350ml ,500ml nhưng bắp rang bơ thì phải kích thước lớn, không biết là cty ly nhựa sài gòn có sản xuất và bán ly nhựa cỡ lớn không ạ, nếu có thì có thể cho mình hỏi là đường kính miệng ly và dung tích đựng của ly là bao nhiêu được không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *