Giới thiệu

Là công ty chuyên về dịch vụ in ly nhựa tại Sài Gòn. Thành lập năm 2012, chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp trọn gói về in ấn logo trên ly dùng cho các cửa hàng trà sữa – cafe take away…. Sản phẩm luôn có độ dày – bền và mẫu mã đẹp chính là ưu điểm của ly Sài Gòn. Ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn theo đuổi phương châm in Đẹp – Nhanh chóng – Giá cực RẺ. Nhờ vào định hướng đúng đắn mà ly Sài Gòn đã và đang khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong ngành in ấn trên ly nhựa Tại Việt Nam.
Với sản phẩm màn thương hiệu riêng, các bạn chắc chắn sẽ tạo ra được sự khác biệt & lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng kinh doanh đồ uống cùng ngành.
Không đơn thuẩn chỉ cung cấp sản phẩm là chiếc ly nhựa, chúng tôi luôn kèm theo sự tư vấn & hướng dẫn khách hàng đi đến quyết định đúng đắn. Sự kết hợp giữa yếu tố sáng tạo, khác biệt và thực tế sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng ghi nhớ bạn, giúp cửa hàng của bạn trởi nên nổi bật trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay.

Đầu năm 2020 chúng tôi đã mở rộng thêm sản phẩm chai nhựa và muỗng nhựa. Rất hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ đến từ khách hàngPhấn đấu đến năm 2020 trở thành công ty đứng đầu ngành về sản xuất và in ấn trên ly nhựa sử dụng 1 lần. Công ty chúng tôi cam kết đem lại giá trị cao nhất cho bạn, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.
HÃY LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY!!!

Công ty LYNHUASAIGON
Giao dịch tại: 172/6 Bình Long, Phú Thạnh, Tân Phú.
Kho & xưởng: Lô 2, Đường 20, KCX Tân Thuận, Quận 7, TPHCM
Tell: 0902 66 44 75
Email: inlynhuasaigon@gmail.com

Theo dõi chúng thôi trên mạng xã hội: 

1. https://vimeo.com/lynhuasaigonhcm

2. https://angel.co/u/lynhuasaigonhcm

3. https://www.fiverr.com/lynhuasaigonhcm

4. https://www.kickstarter.com/profile/1262299337

5. https://devpost.com/lynhuasaigon1

6. https://www.twitch.tv/lynhuasaigonhcm

7. https://www.upwork.com/freelancers/~0137c1e95699b59777

8. https://www.xing.com/profile/LynhuaSaiGon_HCM

9. https://www.skillshare.com/user/lynhuasaigonhcm

10. https://www.quora.com/profile/Ly-Nhua-Sai-Gon-HCM