Ly nhựa đựng kem

Ly nhựa đựng kem tại công ty ly Sài Gòn có ưu điểm là làm bằng nhựa tốt, hình thức và mẫu mã sang trọng, độ bền lâu. Với ly kem nhiều mẫu mã chắc chắn sản phẩm của Quý khách hàng sẽ thu hút người tiêu dùng hơn.

Cốc đựng kem của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các cửa hàng lớn trên Sài Gòn, cùng với các tỉnh thành lân cận. Với việc tư vấn báo giá nhanh chóng, mẫu mã sản phẩm bắt mắt. Ly nhựa Sài Gòn đã được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Hiệu quả lớn từ ly nhựa đựng kem

Công ty ly nhựa Sài Gòn luôn chú trọng việc sản xuất ly nhựa đựng kem với hiệu quả kinh tế vượt trội. Nhất là trong việc sản xuất đơn hàng lớn. Với máy móc hiện đại và tân tiến, chúng tôi có thể sản xuất vài nghìn chiếc ly nhựa chỉ trong 1h.

Tuy sản phẩm giá hơi cao hơn so với mặt bằng chung, tuy nhiên chúng tôi khẳng định rằng ly nhựa đựng kem của công ty ly Sài Gòn là tốt và đảm bảo nhất.
Với việc nhiều cửa hàng cung cấp ly đựng kem không đẹp, mẫu mã không thu hút. Nếu bản sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn đó sẽ là điểm cộng rất lớn cho các bạn trong việc kinh doanh kem, café, trà sữa v.v…

ly-nhua-dung-kem-gia-re
Ly nhựa đựng kem

Quy trình sản xuất ly nhựa đựng kem tốt nhất

Bạn có bao giờ thắc mắc làm sao để từ những hạt nhựa có thể làm nên những chiếc ly nhựa đựng kem tốt nhất chưa?
Hiện nay, ly đựng kem bằng nhựa được sử dụng rất rộng rãi vì sự tiện lợi và tính thẩm mĩ. So với việc đựng kem trong những vật dụng khác thì ly nhựa vẫn là vật dụng được các bạn ưa chuộng.
Có thể nhìn thấy bên trong ly, màu sắc của kem sẽ làm cho món đồ ăn của bạn trở nên thu hút.
Bạn rất muốn mua ly nhựa về để đựng kem nhưng không biết tìm ở đâu do phân vân về giá cả cũng như về lòng tin thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Với các máy móc chuyên dụng và quy trình sản xuất khép kín hiện đại. Chúng tôi luôn luôn đưa ra những sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Dù chỉ là sự góp ý nhỏ nhất chúng tôi cũng cân nhắc để hoàn thiện mình.

Những thông tin cần biết về ly nhựa đựng kem

Ly đựng kem cũng thường bị nhầm lẫn là ly nhựa mica. Tuy nhiên ly đựng kem có cấu tạo và thành phần khác. Ly đựng kem thường là những chủng loại giống như chiếc tô, to phần thân để có thể đựng kem 1 cách dễ dàng.
Ly cứng và trong suốt là điều kiện bắt buộc. Hiện nay cũng có 1 số công ty sản xuất ly kem đục nhưng Quý khách hàng không nên sử dụng do làm màu sắc của đồ ăn trong chiếc ly kém hấp dẫn đi nhiều.

Về khía cạnh kinh tế thì ly nhựa đựng kem giá rẻ hơn nhiều so với tô chén đĩa sứ
Ly nhựa đựng kem là loại vật dụng không thể thiếu nếu bạn muốn kinh doanh 1 sản phẩm nào liên quan đến ngành này.
Gần đây có rất nhiều ứng dụng mà cư dân mạng chia sẻ cho nhau về ứng dụng của ly nhựa vào đời sống. Các bạn cũng có thể tham khảo thông tin để ngày càng hiểu rõ hơn về ly nhựa đựng kem của công ty chúng tôi nhé.

ly-nhua-dung-kem
Ly nhựa đựng kem

Chỉ cần nhấc máy lên là các bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt. Chúng tôi luôn tư vấn Quý khách tận tình. Với những cửa hàng mới mở muốn in ly nhựa đựng kem hãy đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi.

Công ty nhựa đựng kem

Là đơn vị hàng đầu về sản xuất ly đựng kem và các sản phẩm liên quan. Công ty chúng tôi sở hữu rất nhiều bí quyết sản xuất mà không máy móc nào có thể thay thế được.
Chúng tôi đã có hệ thống nhà xưởng đạt chúng chỉ ISO 22000:2007, cùng với đội ngũ cá chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nhựa.