In ly nhựa tại Vĩnh Long

Chúng tôi nhận in ly nhựa tại Vĩnh Long

Thị trường các tỉnh miền Tây gần đây có rất nhiều nhu cầu về ly nhựa dùng 1 lần. Trong đó, nhu cầu in ly nhựa tại Vĩnh Long ngày càng cao do sự phát triển kinh tế những năm gần đây. Là một công ty luôn dẫn đầu thị trường in ấn, ly nhựa Sài Gòn tiếp tục hoạt động và mở rộng chi nhánh tại Vĩnh Long.

in-ly-nhua-tai-vinh-long
In ly nhựa tại Vĩnh Long

Nhu cầu in ly nhựa tại Vĩnh Long có thể lên đến 20 000ly/cửa hàng/tháng. Đây là một con số đáng nể so với những cửa hàng tại Bình Dương, Bình Phước…các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Các sản phẩm ly dùng 1 lần của chúng tôi đều đảm bảo về chất lượng và được nhiều thị trường tin cậy. Trong đó có các tỉnh miền Tây Nam Bộ như Kiên Giang (Dongcha…)…
Ưu điểm của dịch vụ in ấn trên ly tại Vĩnh Long của chúng tôi là việc có thể liên hệ được với các chành xe chuyển hàng về tận nơi cho Quý khách. Do có nhiều kinh nghiệm về sản xuất và nhiều mối quan hệ nên Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng. Thậm chí, Quý khách có thể đến các cửa hàng đã in logo ly nhựa tại công ty chúng tôi ở Vĩnh Long để xem trước chất lượng ly.
Hiện nay, thị trường Vĩnh Long chủ yếu tiêu thụ loại ly nhựa PP 500ml không nắp. Đây là loại ly khá phù hợp với đặc điểm giới trẻ và có thể đóng dập màng nhựa tiện dụng khi đi đường. Không gây đổ nước ra ngoài.

In ly nhựa theo thị hiếu của thị trường Vĩnh Long

Chúng tôi luôn mong muốn mang sản phẩm của mình đến moi nơi trên cả nước, chính vì vậy Vĩnh Long cũng được xem như 1 thị trường khá tiềm năng. Hầu hết những sản phẩm của ly nhựa Sài Gòn đều có sự nghiên cứu và đưa ra những thiết kế in ấn phù hợp với từng địa phương, từng vùng miền. Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và cam kết giao hàng đúng hẹn. Nhờ uy tín trong nhiều năm mà nhiều khách hàng muốn in ly nhựa tại Huế, Vinh, Đà Nẵng cũng liên hệ với chúng tôi.

in-ly-nhua-tai-vinh-long
In ly nhựa tại Vĩnh Long

Với phương châm in ly nhựa tại Vĩnh Long phải đảm bảo chất lượng và tiến độ, cũng như mẫu mã đa dạng để tiện cho nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi đang có dự định sẽ chuyển máy in ly đến Vĩnh Long và thành lập 1 chi nhánh đại diện ở đây. Thường xuyên kiểm tra, kiểm định chất lượng sản phẩm trước và sau khi sản xuất nhằm nâng cao chất lượng và uy tín thương hiệu.
Chúng tôi hiểu rằng, chỉ có không ngừng cải tiến và đa dạng hóa chủng loại sản phẩm mới có thể tồn tại và phát triển trong thị trường như ngày nay.

Phát triển thành công ty in ấn ly nhựa uy tín tại Vĩnh Long

Với mục tiêu trong vòng 3 năm tới trở thành đơn vị in ly nhựa hàng đầu tại Vĩnh Long, chúng tôi đang nỗ lực hết mình trong sản xuất và kinh đoanh dể tạo chỗ đứng trong thị trường. Cung cấp sản phẩm gắn liền với các hoạt động bảo trợ xã hội. Xây dựng các hoạt động vì cộng đồng như ủng học sinh nghèo hiếu học, bảo vệ môi trường v.v…

Sau một thời gian hoạt động, nếu tín hiệu thị trường khả quan thì ly nhựa Sài Gòn sẽ không chỉ in ấn mà còn hướng đến cung ứng trực tiếp ly không in. Cam kết 100% nhu cầu của Quý khách đều được đáp ứng.

in-ly-nhua-tai-vinh-long
In ly nhựa tại Vĩnh Long

Muốn in ly nhựa tại Vĩnh Long hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Nhờ vào việc duy trì hệ thông quản lý chất lượng qua nhiều năm. Sản phẩm ly nhựa Sài Gòn luôn có chất lượng đồng đều về độ dày và dung tích. Bên cạnh đó, những sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001 về an toàn cho người sử dụng, không nhiễm các chất độc hại. Chúng tôi không sử dụng nhựa tái chế vào các sản phẩm nên đảm bảo chất lượng sạch.
Với phương châm uy tín – chất lượng – sản phẩm an toàn, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi quý khách có nhu cầu in ly nhựa tại Vĩnh Long.
Liên hệ ngay hôm nay để nhận giá tốt!