In ly nhựa tại Quảng Trị

Ly Sài Gòn là đơn vị chuyên in ly nhựa tại Quảng trị. Dịch vụ chuyên nghiệp uy tín và giao hàng tận nơi. Liên hệ tư vấn ngay!

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ in ấn trên ly. Tuy nhiên tìm được một công ty thực sự uy tín và chất lượng là điều không hề dễ. Kinh doanh đồ uống mag đi như café take away, trà sữa là 1 trong những loại hình nở rộ trong những năm gần đây. Trong đó, việc in ly đóng vai trò khá quan trọng đến sự thành công của Quý khách hàng. Có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Trung và Miền Bắc, công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị in ly nhựa tốt nhất tại Việt Nam. Đến nay, hệ thống phân phối và chi nhánh của chúng tôi đã có mặt tại Quảng Trị.

in-ly-nhua-trai-quang-tri-1
In ly nhựa tại Quảng Trị

In ly nhựa Quảng trị theo yêu cầu

Khách hàng muốn in logo lên ly nhựa theo yêu cầu chúng tôi có thể đáp ứng rất tốt. Chỉ cần trình bày ý tưởng và đưa cho chúng tôi những thông tin cần thiết. Chúng tôi cam kết đem lại những thiết kế in ấn đẹp mắt và phù hợp nhất.
Khách hàng muốn in logo tương tự như 1 cửa hàng khác, rất đơn giản chỉ cần gửi cho chúng tôi hình ảnh file jpg là chúng tôi có thể vẽ lại logo.

In ly ở Quảng Trị theo mẫu có sẵn

Ngoài việc tự phát triển ý tưởng, nếu Quý khách không tìm được mẫu in phù hợp ho cửa hàng của mình cũng đừng lo lắng. Chúng tôi có kho giao diện sản phẩm rất lớn lên đến 5600 mẫu. Chắc chẵn Quý khách hàng sẽ tìm được mẫu ưng ý nhất cho chiếc ly của mình.

Những ưu điểm khi in ấn ở cơ sở của chúng tôi

Thời gian in ly nhựa nhanh chóng từ 5-7 ngày
Dịch vụ in ấn đẹp mắt và tư vấn tận tình kể cả thứ 7 – chủ nhật
Khách hàng ở Quảng Trị, Vinh, Huế đều có nhà xe đi đến tận nơi.
Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Hệ thống quản lý chất lượng và đầu vào sản phẩm hiện đại, cộng với bề dày kinh nghiệm trong ngành sản xuất và in ấn đã tạo nên một thương hiệu ly nhựa Sài Gòn vững mạnh. Đóng góp rất lớn vào sự thành công và phát triển của ngành in ấn bao bì trong nước.

in-ly-nhua-tai-qang-tri-2
In ly nhựa tại Quảng Trị

Với phương châm “ In nhanh – In sáng tạo – In giá rẻ” chúng tôi mong muốn là nơi cung cấp những sản phẩm có thể giúp Quý khách hàng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Định hướng phát triển trở thành 1 công ty đa ngành, đa nghề, phục vụ tất cả các nhu cầu liên quan đến in ấn của ngành đồ uống. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm àng đầu, nhằm làm nổi bật thương hiệu của Quý khách cũng như đem lại thành công trong hoạt động quảng cáo. Xem thêm: in ly nhựa tại Biên Hòa

Khi in ly nhựa tại công ty chúng tôi Quý khách hàng cũng nhận được nhiều ưu đãi.

Tặng kèm dịch vụ thiết kế logo free
Tư vấn về các loại đồ uống, các thiết kế về cửa hàng đẹp
Tư vấn về bộ nhận diện thương hiệu như mũ nón áo thun tạp dề v.v…
Tặng kèm móc khóa, thú bông, tem mạc miên phí trong các dịp lễ tết.

Liên hệ tư vấn, báo giá:
Ly nhựa Sài Gòn

Địa chỉ: Lô 2, Đường 20, KCX Tân Thuận, Quận 7, TPHCM
Điện thoại: 0935 688 274