In ly nhựa tại Huế

Công ty in ly nhựa tại Huế uy tín và chất lượng

Bạn đang sinh sống tại đang sinh sống tại Huế. Bạn muốn tìm công ty in ly nhựa tại Huế giá rẻ và chất lượng. Ly nhựa Sài Gòn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và in ấn logo trên ly nhựa. Chúng tôi hiện có hệ thống phân phối trên cả nước và sẵn sáng đáp ứng nhu cầu in ở Huế của bạn. Với kho giao diện hơn 5000 mẫu thiết kế, chúng tôi cung cấp một dịch vụ in logo ly nhựa chuyên nghiệp cao, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những chiếc ly nhựa ưng ý.

in-ly-nhua-tai-hue
In ly nhựa tại Huế

In ly nhựa Huế – lợi ích khi chọn in ấn tại ly Sài Gòn

Là công ty chuyên nghiệp và uy tín trong ngành in ấn bao bì tại hcm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn giá cực tốt và chất lượng rất đảm bảo. Đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo và có tâm với nghề. Công nhân in ấn lành nghề và có nhiều kinh nghiệm. Nhân viên kinh doanh thân thiện, nhiệt tình, sẵn sáng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng. Vì vậy chúng tôi cam kết Quý khách hàng sẽ nhận được những giá trị cao nhất khi in ly nhựa tại công ty ly Sài Gòn.

Sự cạnh tranh ngày càng nhiều của các công ty cùng ngành. Cùng với thị hiếu của khách hàng ngày càng cao. Công ty ly nhựa Sài Gòn liên tục đổi mới sản phẩm và cách thức phục vụ để đảm bảo luôn là địa chỉ tin cậy của Quý khách. Dịch vụ in ly nhựa ra đời nhằm hỗ trợ cho các cửa hàng café – trà sữa mới mở cũng có thể sở hữu những chiếc ly nhựa in logo – 1 trong những hình thức quảng bá thương hiệu rất tốt của ngành đồ uống.

Ra đời với sứ mệnh đưa thông tin của cửa hàng bạn đến gần hơn với người tiêu dùng. Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành 1 phần trong thành công của Quý khách. Chính vì thế, nếu quý khách ở Huế có nhu cầu in ấn ly nhựa đừng ngần ngại liên hệ hay với chúng tôi.

in-ly-nhua-so-1-tai-hue
In ly nhựa số 1 tại Huế

Quy trình phục vụ khách hàng in ly nhựa tại Huế

1. Quý khách ở Huế và không thể đến trực tiếp công ty Sài Gòn để xem mẫu. Chúng tôi sẽ gửi mẫu hình ảnh qua zalo hoặc Gmail để bạn duyệt mẫu

2. Sau khi thống nhất về chủng loại ly chúng tôi sẽ tiến hành báo giá

3. Nếu giá cả đã thống nhất, Quý khách vui lòng chuyển khoản 50% để ly Sài Gòn bắt đầu thiết kế trên ly cho Quý khách

4. Sau khi duyệt mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành in ly nhựa trong vòng 5-7 ngày. Trước khi in sẽ gửi Quý khách 1 mẫu thực tế qua zalo hoặc Gmail để duyệt. Mẫu được duyệt sẽ sản xuất đại trà và giao vào ngày hôm sau.

5. Hoàn thành xong đơn hàng, ly Sài Gòn sẽ gửi hình ảnh trọn bộ lô ly nhựa đã in để Quý khách kiểm tra. Chuyển 50% số tiền còn lại và cung cấp cho chúng tôi đại chỉ nhà xe ở Huế để chúng tôi giao ra chành.

6. Nhận ly nhựa in tại nhà xe ở Huế và phản hồi lại cho chúng tôi.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh gọn. Kinh nghiệm ở nhiều nơi trên cả nước như in ly nhựa tại Quảng Trị, Bình Phướng v.v… Chúng tôi đảm bảo thời gian in ấn, mẫu mã và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Trong quá trình sản xuất, mọi vấn đề phát sinh đều được chúng tôi thông báo và đưa ra hướng giải quyết 1 cách kịp thời.

Cam kết với khách hàng muốn in ly nhựa ở Huế

Ly nhựa in ấn đẹp, bắt mắt, thu hút và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng
Phù hợp với đặc trưng và khác biệt so với những cửa hàng khác cùng ngành tại Huế
Sản xuất nhanh chóng từ 5-7 ngày
Giao hàng tận nơi cho khách hàng in ly nhựa tại Huế.

Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!