In ly nhựa dùng 1 lần

Xây dựng thương hiệu café với việc in ly nhựa dùng 1 lần

Công ty ly Sài Gòn là nơi in ly nhựa dùng 1 lần với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, luôn tìm tòi và học hỏi về thị trường và các lĩnh vực kinh doanh liên quan.
Đội ngũ nhân viên đồ họa sáng tạo, phong cách và có niềm đam mê mạnh mẽ với công việc của mình. Chúng tôi xem việc cung cấp những chiếc ly đẹp mắt và sáng tạo là niềm tự hào trong công việc.

Cùng với sự kết hợp của các phương tiện máy móc thiết kế, phần mềm ứng dụng hiện đại. Công ty ly Sài Gòn là nhà sản xuất và in ấn đầu tiên nhận được chứng chỉ ISO 9001 tại Việt Nam trong ngành in trên ly nhựa dùng 1 lần. Trải qua 5 năm hoạt động và phát triển, công ty ly Sài Gòn tự tin có thể đáp ứng nhu cầu công việc và làm hài long 100% khách hàng.

in-ly-nhua-dung-1-lan-1
In ly nhựa dùng 1 lần

Cung cấp dịch vụ in ly nhựa dùng 1 lần chuyên nghiệp và uy tín

Lĩnh vực hoạt động chính của ly Sài Gòn là in ấn trên ly dùng 1 lần giá rẻ, hướng đến việc cung cấp trên toàn quốc các ấn phẩm tuyệt hảo. Ứng dụng tất cả công nghệ mới nhất trong khu vực vào việc in ấn, công ty chúng tôi có thể phát huy tối đã khả năng sáng tạo và linh động để phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng.

in-ly-nhua-dung-1-lan-2
In ly nhựa dùng 1 lần

Không bỏ qua bất kì đơn hàng nào, nắm bắt mọi cơ hội để phát triển, ly Sài Gòn hoạt động ở nhiều lĩnh vực để mang lại cho khách hàng niềm tin về chất lượng in ấn trên ly hoàn hảo. Từng thành viên của chúng tôi luôn ân cần giải đáp và tư vấn, cung cấp các thông tin cần thiết kế Quý khách có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Hướng tới mục tiêu chung “In ly nhựa giá rẻ và chất lượng cao”.

Dẫn đầu thị trường in ly nhựa dùng 1 lần trên Toàn Quốc

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi là người đi đầu và tạo ra những xu hướng trong ngành ly nhựa dùng 1 lần tại Việt Nam. Việc nắm giữ vai trò tiên phong và đi đầu thị trường tạo cho chúng tôi những áp lực rất lớn, tuy nhiên đó cũng là cơ hội thuận lợi vì ngày càng nhiều khách hàng tìm tới chúng tôi để tạo cho họ những ấn phẩm mới lạ độc đáo. Điều quan trọng nhất là chúng tôi có thể tích lũy được những kinh nghiệm quý giá, đồng thời nhìn vào khách hàng để tự hoàn thiện mình.

in-ly-nhua-dung-1-lan-3
In ly nhựa dùng 1 lần

Đến nay chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng ly nhựa Sài Gòn là công ty đầu tiên và duy nhất có khả năng đáp ứng nhu cầu in mới lạ tại TPHCM, in ly nhựa tại Buôn Ma Thuột, Vĩnh Long v.v…. Dịch vụ in ấn trên ly dùng 1 lần là nơi cạnh tranh khốc liệt nhất, tuy nhiên với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Chúng tôi không ngần ngại đầu tư mở rộng nhà xưởng và hệ thống máy móc in offset lên đên 8 màu.

Xây dựng cộng đồng kinh doanh bao bì, in ấn trên ly nhựa dùng 1 lần

Nhằm đảm bảo đầu ra cho sản phẩm, ly Sài Gòn đã liên kết và phối hợp với một số nhà máy sản xuất bao bì lớn tại Việt Nam. Chúng tôi là đối tác của nhiều thương hiệu tầm cỡ như CGV, Lotteria, KFC v.v… về sản xuất và in ly nhựa dùng 1 lần giá rẻ. Với mỗi 1 công ty, sẽ có những yêu cầu về chủng loại bao bì, về số lượng lớn, nhỏ khác nhau của từng đơn đặt hàng; đặc biệt quy cách đóng gói cũng phải theo tiêu chuẩn nước ngoài. Việc là đối tác của nhiều đơn vị hàng đầu là minh chứng cho chất lượng cũng nhu khả năng của chúng tôi.

in-ly-nhua-dung-1-lan-4
In ly nhựa dùng 1 lần

Với quy trình KCS theo chuẩn ISO 9001 và những yêu cầu khắt khe đối với dịch vụ in ly nhựa dùng 1 lần do chính công ty đặt ra. Kết hợp với đội ngũ ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên sâu làm việc có tâm huyết và trách nhiệm cao, ly Sài Gòn tin tưởng tạo được uy tín và trở thành đối tác chiến lược của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.