In ly nhựa tại Buôn Ma Thuột

Quý khách hàng muốn in ly nhựa tại Buôn Ma Thuột hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình. Ly nhựa Sài Gòn bắt đầu kinh doanh chỉ từ một máy in lụa thủ công nhỏ tại nhà năm 2010. Đến năm 2012, do nhu cầu của thị trường ngày càng lớn chúng tôi quyết định thành lập công ty với 5 máy móc in và hơn 10 công nhân.

In ly nhựa tại Buôn Ma Thuột chất lượng và giá rẻ nhất

Nhận thấy thị trường in ly nhựa tại Buôn Ma Thuột có nhiều tiềm năng, khách hàng tại DAKLAK – Gia Lai – Kontum có gọi về đặt hàng nhiều. Điển hình như khách hàng in ly nhựa Cute Yellow đặt 2 000 ly PET nắp cầu và nắp bằng
Chúng tôi quyết định đẩy mạnh hơn dịch vụ in ấn không chỉ ở TPHCM mà còn ở Buôn Mê Thuột và hướng đến việc thành lập đại lý ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên.
Hiện nay chúng tôi chỉ chủ yếu cung cấp trực tiếp ly nhựa cafe take away cho các cửa hàng tại đây. Tuy nhiên, trong tương lai nếu Quý khách nào có nhu cầu mở đại lý sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình cả về công nghệ, máy móc in ấn và đào tạo bán hàng.
Phấn đấu đến năm 2020, chúng tôi sẽ tuyển dụng được đội ngũ nhân sự phù hợp để phục vụ nhu cầu in ly nhựa tại Buôn Mê Thuột. Để đáp ứng được điều này đòi hỏi nhân sự của chúng tôi phải là người bản địa, am hiểu về địa lý – các vấn đề liên quan như giao nhận hàng, phong tục tập quán và thị hiếu của khách hàng.

in-ly-nhua-tai-buon-ma-thuot-1
In ly nhựa tại Buôn Ma Thuột

Phục vụ chu đáo cho khách hàng in ly nhựa tại Buôn Ma Thuột

Chúng tôi luôn luôn theo đuổi phương châm phục vụ tất cả các nhu cầu về in ấn ly nhựa trên toàn quốc. Do đó, việc mở rộng kinh doanh ở địa bàn DAKLAK – Gia Lai – Các tình Tây Nguyên chắc chắn là điều chúng tôi hướng đến. Tuy nhiên, trong quá trình kinh doanh chúng tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn.
Điển hình như việc vận chuyển hàng về Buôn Ma Thuột. Thời gian đầu, đa số khách hàng phải tự liên hệ nhà xe để có thể vận chuyển hàng. Đến nay, trong hơn 2 năm hoạt động chúng tôi đã có danh sách một số nhà xe chất lượng để gửi ly café mang đi đã in ấn mà không sợ bị hư hỏng hàng.

in-ly-nhua-tai-buon-ma-thuot-1-2
In ly nhựa tại Buôn Ma Thuột

Chành xe chuyển hàng về Buôn Ma Thuột uy tín

Trong đó có thể kể đến các nhà xe như sau:
Nhà xe Dung Nghĩa
Địa chỉ: 51 Nguyễn Thía Bình, Phường 4, Quận Tân Bình
Số di động : 0914 002 929
Đây là nhà xe khá uy tín để chuyển hàng về Buôn Ma Thuột, thời gian nhận hàng cả ngày đến 7h tối. Hàng hóa của Quý khách sẽ không sợ bị hư hỏng và quăng quật.

Hoặc nhà xe về Gia Lai
Nhà xe Cô Nhung
Địa chỉ : 771 Kinh Dương Vương
Số di động : 0942 863 343. Số xe 47 – 0469

An tâm khi muốn đặt hàng in ấn ly nhựa tại Buôn Ma Thuột

Như vậy, Quý khách muốn in ly nhựa tại Buôn Ma Thuột đã không còn phải quá lo lắng về vấn đề vận chuyển hàng hóa. Phần còn lại chỉ ở thanh toán và thiết kế.
Ly nhựa Sài Gòn tự tin là 1 trong công ty in ấn hàng đầu các mặt hàng ly dùng 1 lần tại TPHCM. Địa chỉ tại KCX Tân Thuận – Quận 7 – 1 trong những nơi đặt nhà máy tốt nhất tại TPHCM. Đảm bảo cung cấp hàng hóa nhanh chóng và kịp thời. Có nhiều điều kiện để kinh doanh về ngành nhựa nói chung.
Về thiết kế in ấn, chúng tôi tự hào là nơi có đội ngũ thiết kế sáng tạo. Cộng với đội ngũ Freelancer sẵn sàng làm việc 24/24 để cung cấp những thiết kế đẹp mắt và cập nhật xu hướng nhất năm 2017.

in-ly-nhua-tai-buon-ma-thuot-3
In ly nhựa tại Buôn Ma Thuột

Bạn muốn in ly nhựa tại Buôn Ma Thuột còn chần chờ gì nữa

Luôn là đơn vị đi đầu xu thế, ly nhựa Sài Gòn luôn luôn cập nhật và tìm hiểu đặc trưng văn hóa tại từng vùng miền. Dịch vụ in ly nhựa tại Buôn Ma Thuột của chúng tôi có thể nói là tốt nhất hiện tại. Chúng tôi còn có tham vọng hơn nữa ở các tỉnh miền Tây đáo ứng nhu cầu in ly nhựa tại Vĩnh Long, Kiên Giang… Với sự am hiểu về sở thích và nhu cầu tại địa phương. Hầu hết những thiết kế mà chúng tôi đưa ra đều được khách hàng đón nhận và phản hồi tích cực. Đây là nguồn động lực vô cùng to lớn cho chúng tôi để hướng đến việc thành lập đại lý in ấn ly nhựa tại Tây Nguyên.