Giá sỉ ly nhựa nắp cầu là bao nhiêu?

Bán ly nhựa nắp cầu giá sỉ

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp ly nhựa nắp cầu giá sỉ hãy liên lạc với công ty Sài Gòn của chúng tôi. Công ty ly nhựa Sài Gòn là nhà sản xuất và phấn phối sỉ ly nhựa trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi gồm nhiều chủng loại và chất lượng mẫu mã khác nhau. Chúng tôi có thể đáp ứng nhiều nhu cầu tiêu dùng trong nước và quốc tế.
Có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất và bán hàng, do đó chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm có giá trị cao nhất đến tận tay người tiêu dùng. Tự tin với tham vọng trở thành công ty sản xuất ly nhựa lớn nhất Việt Nam, chúng tôi đã và đang nỗ lực để thực hiện mục tiêu này qua từng năm.

ly-nhua-nap-cau-gia-si-bao-nhieu
Ly nhựa nắp cầu giá sỉ bao nhiêu

Ly nhựa nắp cầu giá bao nhiêu?

Quý khách hàng đang tìm mua sản phẩm hầu hết đều thắc mắc giá sỉ ly nắp cầu là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của Quý khách như sau:
Giá ly tùy thuộc vào chủng loại, đặc tính, dung tích và số lượng mà có mức giá khác nhau.

Ví dụ:

Ly nắp cầu 470ml số lượng 1000 cái. Đặc tính Dày – Trơn – Cao giá giao động trong khoảng 650đ/cái tùy từng thời điểm trong năm.
Hoặc ly nắp cầu dung tích 650ml số lượng 1000 cái. Đặc tính Mỏng – Trơn – Lùn giá giao động từ 750đ/cái.

Như vậy để có thể biết ly nhựa nắp cầu giá bao nhiêu, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ những thông tin bao gồm: Số lượng – chủng loại – yêu cầu cụ thể… Chúng tôi sẽ báo giá ngay và đảm bảo giá thành rẻ nhất thị trường.

ly-nhua-nap-cau-gia-si-bao-nhieu
In ly nhựa tại TPHCM

Mua số lượng bao nhiêu thì có ly nhựa nắp cầu giá sỉ?

Là nhà sản xuất ly nhựa hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chỉ đưa ra 1 mức giá cố định chung cho tất cả các sản phẩm trên cả nước theo cùng 1 số lượng. Để có giá tốt nhất số lượng thông thường từ 10 000 cái trở lên. Quý khách hàng muốn được giao hàng tận nơi vui lòng mua với số lượng 20 000 cái trở lên.Tuy nhiên, đối với số lượng nhỏ chúng tôi cũng giao hàng tận nơi với 1 khoản phí rất thấp. Chúng tôi đảm bảo mua ly nhựa tại công ty Sài Gòn giá hạt dẻ nhưng chất lượng cực tốt. Ngoài ra, ly nhựa Sài Gòn còn cung cấp dịch ly nhựa nắp cầu in logo đẹp mắt và ấn tượng hỗ trỡ quảng cáo.

Đối tượng nào được áp dụng giá sỉ ly nhựa nắp cầu?

Bạn là tiểu thương tại các tỉnh hoặc chợ đầu mối. Bạn có giấy phép kinh doanh và bán hàng tại địa phương? Bạn là sinh viên – cộng tác viên muốn kiếm thêm thu nhập… Tất cả đều được áp dụng mức giá sỉ.
Trong vòng 5 năm tới, chúng tôi hy vọng sẽ cung ứng sản phẩm của mình trên địa bàn toàn quốc. Đồng thời đáp ứng được cả nhu cầu về ly nhựa nắp cầu bán lẻ. Do đó, rất mong nhận đước sự hợp tác của Quý vị. Chúng tôi cam kết chính sách bán sỉ ưu đãi nhất hiện nay, đảm bảo lợi ích của tất cả đối tác.

Nên mua ly nhựa nắp cầu giá bao nhiêu thì phù hợp?

Kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề, chúng tôi khuyên Quý khách hàng nên mua ly với giá không thấp hơn 500đ và không cao hơn 1000đ/cái.

Những điều nên biết về giá ly nắp cầu:

Ly nắp cầu giá sỉ rẻ hơn 500đ thường là loại ly tái chế từ nguyên liệu không tốt nên ảnh hưởng đến sức khỏe

Ly nắp cầu giá cao hơn 1000đ/cái là loại được phân phối bởi các công ty trung gian nên giá thường cao hơn so với công ty sản xuất trực tiếp.

Như vậy, qua những thông tin chúng tôi trình bày ở trên hy vọng Quý khách hàng đã tự tìm được lời giải đáp cho câu hỏi ly nhựa nắp cầu giá sỉ bao nhiêu của mình. Từ đó có thể đưa ra quyết định chọn công ty đúng đắn nhất. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn!